DANH MỤC SẢN PHẨM

  THU MUA ĐỒ CŨ

             

  Chợ Do Cũ Hải Phòng,Thanh lý Văn Phòng , Gia dụng , Công ty , Nhà hàng , Quán Cafe

  Chợ Đồ Cũ Hải Phòng :  thu mua đồ cũ thanh lý Công ty ,Nhà hàng, Quán Cafe

  Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại đồ cũ như: bàn ghế,tủ, các thiết bị văn phòng, đồ điện tử, máy lạnh, tủ lạnh… và nhiều loại vật dụng khác nhau tại các công ty, cửa hàng gia đình đã qua sử dụng với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Khi quý khách hay công ty nào có nhu cầu thu muốn thanh lý đồ cũ, công ty chúng tôi sẽ có một bộ phận đến tận nơi để kiểm tra, báo giá và vận chuyển miễn phí, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn thu lại cho mình thêm nhiều chi phí.

  Chợ Đồ Cũ Hải Phòng Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Hải Phòng

  Cùng với đó công ty chúng tôi luôn có một quy trình thu mua đồ cũ chuyên nghiệp. Khi đi thu mua chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cũng như tư vấn cho quý khách những vật dụng nào cần thanh lý và những vật dụng nên giữ lại để sử dụng, sau khi lắng nghe ý kiến chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng của từng thiết bị, để định giá và thanh toán cho quý khách một cách nhanh và chính xác nhất.

  Chợ Đồ Cũ Hải Phòng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

  Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến là nơi thu mua đồ cũ giá cao tại Hải Phòng, và được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm, không những thế chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường thu mua đồ cũ, sẽ kiểm tra và định giá các vật dụng một cách chính xác nhất. Công ty chúng tôi cam kết cho quý khách, sẽ không có tình trạng kỳ kèo, ép giá khách hàng gây ra sự mất niềm tin, ảnh hưởng xấu tới tiến độ làm việc của quý khách.

  Do đó quý khách hay các công ty doanh nghiệp nào đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ, thì xin liên hệ với công ty chúng tôi, để được nhân viên tư vấn cách quy trình thu mua đồ cũ trong thời gian sớm nhất. Cám ơn quý khách đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

  Liên hệ : 012345678.24  -  0225.360.7787
  Địa chỉ : 544 Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng

  Website: docuhaiphong.vn
  FanPage : 
  https://www.facebook.com/chodocuhaiphong544thienloi/​

  Trong hình ảnh có thể có: văn bản

  Hỗ trợ trực tuyến


   Bán hàng 1:
   012345678.24         

   Bán hàng 2 :
   0225.360.7787        

  Facebook

  Truy Cập

   
  • Đang online:        4             
  • Hôm nay:            150     
  • Tháng này:          3516   
  • Lượt truy cập:      48506      
  Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
  CHỢ ĐỒ CŨ HẢI PHÒNG
  Điện thoại : 012345678.24    *    0225.360.7787
  Website: docuhaiphong.vn